Bát trạch cho 8 cung là căn cứ giúp gia chủ tìm hướng tốt hay xấu cho ngôi nhà của mình, từ đó chọn cát hóa hung, mang đến cho gia chủ sự bình an, gia đạo hài hòa hạnh phúc, công danh sự nghiệp ổn định, tiền tài rộng mở. Hãy cùng Thăng Long Đạo Quán tìm hiểu công cụ Bát Trạch 8 Cung trong phần luận giải dưới đây.

1. Nguồn gốc công cụ Bát Trạch 8 cung

Không xác định được thời gian cụ thể ra đời của bộ môn huyền học “Bát trạch – huyền không phi tinh” nhưng bắt đầu xuất hiện vào thời Đại Đường, phải đến thời Đại Tống mới hưng thịnh, sử dụng rộng rãi và được lưu truyền đến tận bây giờ.

2. Ý nghĩa xem 8 cung bát trạch

Trong công cụ này chúng tôi sẽ đưa ra hướng theo cung chọn và có kèm luận giải cơ bản bên dưới.

Vd: Quý anh chị chọn xem Cung Ly thì chúng tôi sẽ cho ra Tinh bàn theo hương Ly (Sơn Khảm Hướng Ly). Và kem theo 3 sơn hướng trong Cung Ly (hướng Tỵ, Ly, Ngọ).

Để Thuận tiện hơn cho việc xem Bát trạch cho 8 cung, Thăng Long Đạo Quán có đưa ra công cụ xem Bát trạch cho 8 cung Online, mời quý anh/chị cùng làm theo hướng dẫn và xem kết quả.

bát trạch 8 cung

3. Nguyên lý hoạt động của công cụ

Cũng tương tự như công cụ xem Phong Thủy Bát Trạch Xây Nhà nhưng với Bát Trạch 8 cung bạn sẽ xem được chi tiết hơn cụ thể:

4. Cách sử dụng công cụ Bát Trạch 8 cung

Bước 1: Vào mục “Phong thủy” và chọn phần “Bát trạch cho 8 cung”.

Bước 2: Nhập đầy đủ thông tin: Họ và tên, Ngày tháng năm sinh (Dương lịch), Giờ sinh, Phút sinh, Giới tính, Năm xem, Chọn Cung.

Bước 3: Sau đó bấm vào “XEM” và đợi trong khoảng 1 phút để cho ra kết quả tương ứng.

Lưu ý:

Bài viết liên quan:

Lịch âm dương
Lịch hôm nay
Fanpage
 
1900.3333
Thứ bảy, 10/06/2023
( Ngày 23/04 /2023(Nhuận))