Ngày nay, nhu cầu xem phong thủy xây nhà đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều gia chủ. Nếu bạn là người không chuyên và ít tìm hiểu về phong thủy xây dựng thì rất khó để xác định trong năm nay hướng nào tốt hay xấu. Chính vì thế mà Thăng Long Đạo Quán đã cho ra mắt phần mềm công cụ xem phong thủy bát trạch xây nhà để hỗ trợ quý bạn trong việc xây dựng nhà cửa.

1. Tổng quan về phong thủy bát trạch

Bát có nghĩa là 8, Trạch nghĩa là nhà. Như vậy Bát trạch có nghĩa là 8 phương vị quẻ hào của một ngôi nhà. 8 quẻ đó là: Càn, Khảm, Cấn, Chấn, Tốn, Ly, Khôn, Đoài. 8 quẻ này chính là tượng trưng của các thành viên trong một gia đình. Đại diện 8 quẻ Bát trạch:

xem phong thủy bát trachk

Bát trạch không chỉ biểu trưng cho các thành viên trong gia đình mà còn biểu trưng cho tám hướng của ngôi nhà dựa theo hậu thiên bát quái. 8 hướng đó lần lượt là:

Bát trạch không chỉ được áp dụng vào việc xây dựng nhà cửa mà còn được áp dụng vào việc bố trí nơi làm việc, cửa hàng,… Có thể nói Bát trạch là một quy tắc vô cùng quan trọng trong cuộc sống.

2. Nguồn gốc của phong thủy bát trạch

Không xác định được thời gian cụ thể ra đời của bộ môn huyền học “Bát trạch – huyền không phi tinh” nhưng bắt đầu xuất hiện vào thời Đại Đường, nhưng phải đến thời Đại Tống mới hưng thịnh, sử dụng rộng rãi và được lưu truyền đến tận bây giờ. Ngày nay, cuộc sống hiện đại ngày càng phát triển. Chính vì thế mà nhu cầu xem bát trạch xây dựng nhà cửa cũng càng được quan tâm.

Theo Bát Tự dựa vào ngày giờ tháng năm sinh thì mỗi năm, mỗi người sẽ có những hướng TỐT để xây dựng và hướng XẤU cần tránh. Nhưng trước đó, bạn cần xem năm định làm nhà có hợp với tuổi của gia chủ hay không qua công cụ xem tuổi làm nhà của chúng tôi. Sau khi đã chọn được năm xây sửa thì khi đó là công việc của phong thủy Bát Trạch.

3. Nguyên lý vận hành của Bát trạch phong thủy xây nhà

Để Thuận tiện hơn cho việc xem Bát trạch, Thăng Long Đạo Quán có đưa ra công cụ xem Bát trạch Online, mời quý anh/chị cùng xem.

4. Cách sử dụng công cụ xem bát trạch

Lưu ý:

Công cụ xem phong thủy Bát Trạch trên đây mang tới cho anh chị toàn bộ các cung và sơn hướng hợp và không hợp trong năm đã chọn. Để xem chi tiết hơn cho từng cung, sơn hướng kính mời quý anh chi sử dụng bộ công cụ dưới đây:

Lịch âm dương
Lịch hôm nay
Fanpage
 
1900.3333
Thứ bảy, 10/06/2023
( Ngày 23/04 /2023(Nhuận))