Số điện thoại không đúng

Nắm bắt được tâm lý xem số sim Phong Thủy, Thăng Long Đạo Quán sẽ giúp bạn biết được số điện thoại của mình có hợp Phong Thủy hay không. Công cụ xem bói sim phong thủy của Thăng Long đạo quán được xây dựng từ các chuyên gia mệnh lý, phong thủy giúp bách gia luận giải số sim hợp hay khắc người dùng, mang ý nghĩa tốt hay xấu.

1. Sim Phong Thủy là gì?

Sim phong thủy là một chuỗi số điện thoại mang năng lượng tốt hoặc xấu, hình thành dựa trên nhiều yếu tố như Bát tự, âm dương, ngũ hành, cửu đồ tinh pháp,… Theo đó, người dùng sim phong thủy giống như mang lá bùa hộ mệnh để cầu may mắn, thuận lợi trong cuộc sống.

Phương pháp luận số sim điện thoại được dựa trên nguyên lý của Phong Thủy và Bát Tự của người sử dụng để luận hung cát, lành dữ, luận giải những ảnh hưởng tác động của sim tới người sử dụng.

Sim Phong Thủy không nhất thiết phải nhiều tiền, đắt tiền mà còn tùy thuộc vào việc có phù hợp với bản mệnh của người sử dụng hay không, sim đó mang đến năng lượng tốt hay xấu.

xem bói sim

2. Nguyên lý xây dựng công cụ xem số điện thoại phong thủy

Sim số điện thoại Phong Thủy nếu đảm bảo thêm các yếu tố: Bổ khuyết tứ trụ theo giờ ngày tháng năm sinh, cân bằng Âm Dương ngay trong dãy sim hoặc cân bằng giữa sim và người dùng sim. Bạn cần nắm vững được Sinh, Trợ, Khắc, Tiết, Hao trong Ngũ Hành để chọn được sim hợp với mệnh cục của mình.

Khi xét một Sim Phong Thủy chúng tôi cần dùng 7 quy tắc để xem, luận và đưa ra kết quả, mục đích tìm sự cân bằng và năng lượng tốt. 7 nguyên tắc đó là:

Dù là đang dùng hay định mua, trước khi đưa ra quyết định cuối cùng, bách gia nên xem sim phong thủy để nắm bắt số điện thoại đó tốt hay xấu? Hợp hay khắc với tuổi của mình? Mà sử dụng công cụ Bói sim số phong thủy của Thăng Long đạo quán, quý vị có thể sử dụng 24/24 mà không lo tốn kém bởi đây là một phần mềm hoàn toàn miễn phí.

Để có thể xem một cách chính xác nhất về Sim Phong Thủy, Thăng Long Đạo Quán không chỉ xem qua số điện thoại mà chúng tôi đã tổng hợp và sử dụng cách xem cụ thể đến Giờ sinh và Phút sinh. Điều này giúp người xem có cái nhìn sâu hơn, chi tiết và cụ thể hơn về Mệnh Sim với Mệnh của gia chủ. Để bản mệnh có thể biết được sim số mà mình muốn kiểm tra có hợp với mệnh cục của mình hay không!

xem bói sim phong thủy hợp mệnh

3. Hướng dẫn sử dụng công cụ Bói Sim Phong Thủy

3.1. Hướng dẫn sử dụng trên Web

3.2. Hướng dẫn sử dụng trên App điện thoại

Ngoài ra, chúng tôi có gợi ý tới quý anh/chị những sim số tốt cho mệnh cục của mình, anh/chị có thể bấm vào phần “XEM LUẬN GIẢI” và nếu yêu thích số sim nào thì có thể chọn “Đặt Mua” (Để lại thông tin và xác nhận).

Lưu ý:

4. Vì sao cần xem phong thủy số điện thoại

Trong ngũ hành ta có Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, và mỗi ngũ hành sẽ mang những nét đặc trưng, thuộc tính khác nhau, có ưu và nhược. Thuộc tính ngũ hành thì có trong cả Mệnh của chúng ta và Mệnh của Sim.

Cũng giống như nhiều vật phẩm cải vận khác thì sim Phong Thủy hợp mệnh sẽ đem đến sự cân bằng, hài hòa Âm Dương, bồi ưu sửa khuyết cho mệnh cục. Sự kết hợp này giúp người dùng phát huy được điểm mạnh của mình, tiết chế khuyết điểm của bản thân. Đồng thời tạo ra nhiều cơ hội để phát triển, mang đến niềm vui, may mắn và hạnh phúc.

4.1. Sim hợp tuổi

Mỗi người sẽ có ngày, tháng, năm sinh khác nhau, vậy nên sẽ có những dãy sim hợp với tuổi của từng người, để đem lại cát khí cho chủ sở hữu. 

Nếu chọn được số sim hợp với tuổi của mình, chủ mệnh sẽ thu hút may mắn, tiền tài, làm gì cũng được thuận buồm xuôi gió, làm ăn phát đạt. Và ngược lại, nếu không may sim đó không hợp với tuổi của người sử dụng thì sẽ đem đến xui xẻo, ảnh hưởng đến cả công danh và gia đạo. Để biết được những số điện thoại nào hợp phong thủy với mình, quý bạn có thể sử dụng công cụ tìm sim phong thủy của Thăng Long Đạo Quán để có thêm gợi ý.

4.2. Sim cho công việc

Cho dù hiện nay có rất nhiều kênh liên lạc như Zalo hay Facebook… nhưng số điện vẫn là ưu tiên hàng đầu của mọi người và nó chưa boa giờ đánh mất vị thế của mình. Bởi sim số thể hiện cho sự chuyên nghiệp, chỉn chu và không phải lúc ở đâu cũng có internet để người dùng sử dụng các ứng dụng kia.

Nếu công việc của bạn phải dùng nhiều đến số điện thoại thì một chiếc sim số không chỉ cần đẹp về hình thức mà còn phải mang ý nghĩa tốt lành cho chủ sở hữu.

Một chiếc sim dễ đọc, dễ nhớ cũng là một lợi thế để đối tác có ấn tượng với bạn.

xem số điện thoại hợp công việc

4.3. Sim có chứa các định dạng số đẹp

Việc ai ai cũng muốn lựa chọn cho mình những sim số đẹp là điều hiển nhiên, đặc biệt là với những người làm ăn kinh doanh. Bởi một chiếc sim đẹp không chỉ khiến mọi người có ấn tượng, dễ nhớ mà còn thể hiện đẳng cấp của người sở hữu. Những dạng sim số đẹp như:

5. Hướng dẫn cách xem bói sim Phong Thủy

Dưới đây là các cách chọn sim phong thủy được Thăng Long Đạo Quán tổng hợp theo quy định khắt khe của Huyền Học dựa trên 6 yếu tố.

5.1. Xem Phong Thủy sim dựa theo Du Niên

Du Niên mỗi năm sẽ thay đổi khác nhau, tuy nhiên nó lại là sự vận động đi lại của các trường khí nội ngoại Đông Tây. Những luồng khí đó mang theo những điều may mắn và tích cực, nhưng ngược lại cũng có thể là những ám khí xấu làm ảnh hưởng đến cuộc sống chủ thể. 

Trong Phong Thủy, Du Niên gồm có 8 cung: Tuyệt Mệnh, Lục Sát, Ngũ Quỷ, Họa Hại, Sinh Khí, Phúc Đức, Thiên Y, Phục Vị. Mỗi cung ứng với các số mang trường năng lượng tốt hoặc xấu, chủ về tính cách, sức khỏe, gia đạo, công danh, sự nghiệp, tình duyên, tiền tài…

5.2. Xem bói số điện thoại theo Sinh khí thiên mệnh

Sinh khí thiên mệnh của sim mà tốt thì giúp gia chủ mạnh khỏe, bình an, may mắn, công danh sự nghiệp cũng gặp nhiều thuận lợi. Ngược lại nếu sinh khí thiên mệnh xấu thì sẽ ảnh hưởng gián tiếp phần nào đó tới cuộc sống, mọi sự khó thành. 

5.3. Chọn sim phong thủy theo Âm Dương tương phối

Người sinh năm chẵn là Dương, năm lẻ là Âm, nam là Dương, nữ là Âm.

Dương khí đại điện cho nguồn năng lượng nóng (nhiệt tình, hân hoan, phấn khích, mạnh mẽ…). Âm khí đại diện cho nguồn năng lượng lạnh (lãnh đạm, buồn bã, yếu đuối…). Sự tác động qua lại giữa hai nguồn năng lượng này duy trì trạng thái cân bằng của vạn vật trong vũ trụ.

Trong Phong Thủy, sự cân bằng về Âm Dương là vô cùng quan trọng, đóng vai trò giữ hòa khí, đem lại sự ổn định, ấm êm, sự vui vẻ hạnh phúc cho người sử dụng. Một sim Phong Thủy đẹp phải có Âm Dương cân bằng. 

Ví Dụ: Mệnh chủ đang vượng Dương, vậy nên cần phải sử dụng sim số thiên về mệnh Âm, để có sự kết hợp hài hòa, tiết chế và bổ trợ cho nhau.

5.4. Bói số sim Phong Thủy theo Mệnh chủ

Mỗi người sinh ra đều sẽ mang một trong năm đặc thù của từng mệnh (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ). Tương tự với nó thì sim số cũng có từng cặp số, dãy số mang ý nghĩa khác nhau, một cặp số có thể tốt với mệnh này nhưng lại xấu với mệnh kia. Chính vì thế nên cần phải xem bói sim phong thủy xem có hợp với Mệnh Chủ hay không.

5.5. Xem phong thủy số điện thoại theo Ngũ hành tương sinh

Thuộc tính của sự tương sinh: Thêm sự nâng đỡ, nuôi dưỡng, bao bọc nên mọi sự dễ thành. Vật này bồi đắp cho vật kia phát triển, nương tựa để cùng nhau sinh trưởng và lớn mạnh.

Vậy nên nếu chủ mệnh sở hữu số sim mà có ngũ hành tương sinh với hành của mình thì mọi sự sẽ được dễ dàng hơn từ đời sống cho đến công việc hay tình duyên. 

5.6. Xem bói sim phong thủy dựa theo Quẻ dịch

Cách tính Quẻ dịch trong số điện thoại cũng có công thức riêng. Bạn cần chia dãy sim 10 số làm hai phần theo tỷ lệ 5 – 5. Trong đó năm số đầu được tính làm Thượng quái, năm số sau được tính làm Hạ quái. Từ đó tính ra hung cát của dãy sim mà bạn đang dùng.

Để xác định được các quái này thì bạn cần lấy tổng 5 số đầu, 5 số cuối rồi chia cho 8, đối chiếu phần dư của kết quả với bảng Tiên Thiên Bát Quái phía dưới, ta biết được Thượng quái và Tạ quái của số điện thoại.

Giải mã #6 ý nghĩa các con số tài lộc cực chuẩn xác có thể bạn chưa biết

Chúng ta vẫn thường được nghe về “con số tài lộc” được xuất hiện trong ...

Lịch âm dương
Lịch hôm nay
Fanpage
 
1900.3333
Thứ bảy, 10/06/2023
( Ngày 23/04 /2023(Nhuận))