Hiện nay việc lựa chọn một ngành nghề yêu thích là một vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Làm sao để công việc đó phù hợp với trình độ khả năng của mình, hợp với mệnh cục của bản thân, để công việc ngày một hanh thông, phát triển. Nắm bắt được những băn khoăn đó, Thăng Long Đạo Quán sẽ giúp bạn với công cụ chọn ngành nghề theo phong thủy phù hợp với mệnh cục.

1. Nguồn gốc của Bát Tự

Nói về Bát Tự: Bộ môn này được hình thành từ năm 618 đến 907 (thời Đường) tại Trung Hoa, theo tương truyền là của cụ Lạc Lộc sáng tạo ra nhưng chỉ mới dùng 3 trụ ngày tháng năm sinh, sau đó từ năm 907 tới 960 thì được Cư sĩ Từ Cư Dịch (tự là Tử Bình) thêm 1 trụ giờ gọi là Tứ Trụ hay Bát Tự và dùng tới nay.

Nói về thuật trợ mệnh cải vận: Sau khi xem Bát tự chúng ta sẽ biết mệnh cục của mình vượng suy cường nhược ngũ hành nào. Từ đó có thể biết may rủi, phúc họa của bản thân trong hiện tại, tương lai và quá khứ. Chính vì chúng ta nắm được nguyên nhân, lý do tại sao lại sinh ra tốt và xấu. Sau đó tìm cách xử lý sao cho mệnh cục có sự cân bằng để phát triển, đó gọi là Thuật trợ mệnh cải vận. Cụ thể trong mục này có khía cạnh dùng Ngũ hành để xem ngành nghề phù hợp cho bản mệnh.

Bát tự nguồn gốc là gì

2. Mục đích của việc xem ngành nghề theo tứ trụ

Sau khi đã biết mệnh cục mình vượng, suy, cường, nhược ngũ hành nào rồi, thì sẽ bổ sung một ngũ hành tương xứng để lấy lại sự cân bằng cho mệnh. Từ đó giúp mệnh cục chọn được ngành nghề phù hợp cho mình.

3. Nguyên lý hoạt động công cụ chọn ngành nghề theo phong thủy

Tổng quan: Dựa vào ngũ hành, âm dương, sự tương tác tốt xấu của 8 thiên can địa chi trong 4 trụ giờ ngày tháng năm sinh, để tính vượng nhược ngũ hành của mệnh cục, và tìm ra Dụng thần, Hỷ thần sau đó chọn ngành nghề phù hợp với mệnh cục của mình.

Để thuận tiện hơn cho việc chọn ngành nghề theo tứ trụ, Thăng Long Đạo Quán có đưa ra công cụ chọn ngành nghề theo tứ trụ Online, mời quý anh/chị cùng làm theo hướng dẫn và xem kết quả.

4. Hướng dẫn sử dụng công cụ

Lưu ý:

Lịch âm dương
Lịch hôm nay
Fanpage
 
1900.3333
Thứ bảy, 10/06/2023
( Ngày 23/04 /2023(Nhuận))