Quá trình hình thành và phát triển

Là một trong những website đi đầu trong việc kết hợp phong thuỷ với công nghệ, cùng với sự ra đời của ứng dụng Thăng Long Đạo Quán tương thích với hầu hết các dòng smartphone. Sau hơn 12 năm xây dựng và phát triển, Thăng Long Đạo Quán đã đạt được những thành công nhất định.

Chúng tôi quan niệm rằng “Phong thuỷ phải kết hợp với khoa học, có như vậy mới giúp con người ta hiểu rõ được bản chất cốt lõi của vấn đề, hiểu được bản thân muốn gì và cần phải làm gì để có được kết quả tốt nhất”. Kể từ khi thành lập, Thăng Long Đạo Quán cũng gặp phải không ít khó khăn, thử thách trong việc mang những giá trị cốt lõi này đến tay khách hàng nhưng đội ngũ chuyên gia nhiệt huyết của chúng tôi vẫn không ngừng cố gắng nỗ lực để ngày một chạm tay gần hơn với những người vẫn tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Nhờ vậy mà hiện nay Thăng Long Đạo Quán đã có chỗ đứng nhất định trong lĩnh vực phong thuỷ số ở Việt Nam.

Sơ đồ tổ chức Thăng Long Đạo Quán

sơ đồ công ty

Các dịch vụ chính

Với những kiến thức và kinh nghiệm đã được đúc kết cùng đội ngũ hơn 20 chuyên gia phong thuỷ và trợ lý thuộc top đầu Việt Nam, Thăng Long Đạo Quán hiện nay cung cấp đến tay khách hàng các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ sau:

 

Đối tác của DTH

 

Cam kết của chúng tôi

Thông tin liên hệ

 
1900.3333
Thứ sáu, 02/06/2023
( Ngày 15/04 /2023(Nhuận))