Hôm nay nên làm gì cho tốt chắc hẳn là câu hỏi của mọi người vào mỗi sáng. Đặc biệt, với những quý anh chị có công việc hệ trọng cần thực hiện trong ngày. Hầu như các công cụ khác chỉ đưa ra những lời khuyên chung chung dựa vào cung mệnh gia chủ nên độ chính xác không cao. Trong bài viết này, Thăng Long Đạo Quán xin giới thiệu tới bạn công cụ Nên Làm Gì Hôm Nay với những lời khuyên chính xác nhất dựa theo giờ, ngày tháng năm sinh của quý anh chị.

Nguồn gốc công cụ Hôm Nay Nên Làm gì

Ứng dụng xem hôm nay nên làm gì sử dụng các nguyên lý Bát Tự để phân tích. Ban đầu, bộ môn Bát Tự được hình thành từ năm 618 đến 907 (thời Đường) tại Trung Hoa, theo tương truyền là của cụ Lạc Lộc sáng tạo ra nhưng chỉ mới dùng 3 trụ ngày tháng năm sinh, sau đó từ năm 907 tới 960 thì được Cư sĩ Từ Cư Dịch (tự là Tử Bình) thêm 1 trụ giờ gọi là Tứ Trụ hay Bát Tự và dùng tới nay.

Vì sao bạn cần xem Nên Làm Gì Theo Phong Thủy

Trong cuộc sống chúng ta không thể tránh khỏi những sự lựa chọn. Cũng như có những sự kiện đến mà ta không lường trước được. Chính vì thế mà khi biết được hôm nay nên làm gì, làm như thế nào sẽ giúp gia chủ có sự cân bằng về mệnh, tránh hung đón cát. Từ đó, tự bản thân biết được hôm nay là ngày tốt hay xấu và đưa ra lời khuyên đúng đắn cho ngày hôm đó.

Công cụ hoạt động dựa trên các yếu tố nào

Nguyên lý hoạt Động của Nên Làm Gì Theo Phong Thủy

Hướng dẫn sử dụng công cụ

Lưu ý:

Các công cụ khác liên quan:

Lịch âm dương
Lịch hôm nay
Fanpage
 
1900.3333
Thứ bảy, 10/06/2023
( Ngày 23/04 /2023(Nhuận))