Mệnh chủ

Đối phương

XEM BÓI TÌNH YÊU

Chắc hẳn ai cũng muốn tìm được cho mình một người không chỉ hợp về tính cách mà còn hợp về cung mệnh và tuổi tác. Để biết được bạn và người ấy có hợp nhau hay không, hay tuổi của bạn sẽ hợp với những tuổi nào thì công cụ xem bói tình yêu của Thăng Long Đạo Quán sẽ giúp bạn giải đáp điều này.

1. Nguồn gốc của việc xem bói tình duyên

Tương truyền sau khi vua Phục Hy cho ra bản tiết khí và phân năm, tháng, ngày thì dựa vào các con vật trong dân gian (nông nghiệp) để đặt tên cho hệ thống Can Chi, sơ khai xét sự tương tác sinh, khắc, trợ, tiết, hao theo ngũ hành và âm dương, thêm sự tương tác xung, hình, phá, hại của Can Chi để tính toán, luận đoán tốt xấu, nhưng được thịnh hành vào thời Thương của Trung Hoa.

Ngày nay, việc xem bói tình duyên đôi lứa ngày càng phổ biến với nhiều cơ sở lý luận khác nhau như thần số học, cung hoàng đạo, tử vi… Đối với Thăng Long Đạo Quán, chúng tôi sử dụng Bát Tự Mệnh Lý để luận giải tương hợp, xung khắc dựa theo mệnh cục của 2 người.

2. Vì sao cần xem bói tuổi tình yêu

Sau khi đã biết mệnh cục mình vượng, suy, cường, nhược ngũ hành nào rồi, thì sẽ bổ sung một ngũ hành tương xứng để lấy lại sự cân bằng cho mệnh. Từ đó giúp mệnh cục chọn được tuổi phù hợp với mệnh cục, đôi bên hài hòa, hạnh phúc. Nếu đang tốt thì tu dưỡng, gìn giữ, phát huy để tốt hơn. Còn đang xấu thì cần khắc phục, trợ mệnh cải vận, bổ khuyết.

Vì sao cần xem bói tình yêu
Vì sao cần xem bói tình yêu

3. Nguyên tắc luận giải xem bói tình yêu qua giờ ngày tháng năm sinh

Từ đó so sánh, xét, luận các yếu yếu tố trên của 2 tuổi với nhau sau đó đưa ra luận giải và tạm tính số điểm theo mức thang từ 1 tới 10. Đồng thời dựa vào thông tin cá nhân của người xem và tìm tuổi phù hợp hơn.

Để Thuận tiện hơn cho việc xem tuổi tình yêu, Thăng Long Đạo Quán có đưa ra công cụ xem bói tình yêu Online, mời quý anh/chị cùng xem.

4. Cách sử dụng công cụ xem bói tuổi tình yêu

Ngoài ra, mệnh chủ có thể tìm người phù hợp với tuổi của mình bằng cách:

Video hướng dẫn sử dụng công cụ

Lưu ý:

Bảng tra trên đây là xét theo năm sinh của Mệnh chủ và chọn ra năm sinh của đối phương nên độ tốt đạt được 65% (vì chỉ dựa theo năm sinh). Quý anh chị muốn tìm người phù hợp hơn, đạt 85% tới 90% thì phải tìm cả GIỜ NGÀY THÁNG NĂM SINH của đối phương, tuy nhiên việc đi tìm người có GIỜ NGÀY THÁNG NĂM SINH như công cụ đưa ra thì hơi khó cho anh chị khi tìm người đó, nên chúng tôi chưa cho hiển thị mục tìm người theo Bát Tự. Nếu quý anh chị nào cần chuyên sâu thì liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ tìm người miễn phí.

Nếu như bạn đã xác định cuộc đời lâu dài với đối phương thì việc xem tuổi vợ chồng là cần thiết để biết mức độ hòa hợp của 2 bạn đến đâu.

Mọi tính toán trên chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm. Do công cụ xem bói tuổi tình yêu tính toán bằng máy tính nên sẽ có những trường hợp đặc biệt không tính chuẩn xác được, để có sự chuẩn xác hơn xin quý anh chị vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên gia để cùng trao đổi. call: 1900.3333 – zalo: 0855.100000

Các công cụ xem tuổi

Bài viết liên quan

Sinh năm 1984 mệnh gì? Nên dùng màu gì, số gì để kích tài lộc, vận may?

Chủ đề “sinh năm 1984 mệnh gì, tuổi gì?” vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của...

Vợ chồng tuổi Dần 1998 có nên sinh con năm 2026 không? 

Vợ chồng tuổi Dần 1998 sinh con năm nào hợp nhất? 

Khi hai vợ chồng bạn đều  tuổi Dần năm 1998 thì sinh con năm nào là tốt nhất? Bài viết dưới...

Vợ chồng cùng tuổi

Vợ chồng cùng tuổi có hợp nhau không?

Nhiều người thắc mắc vợ chồng cùng tuổi có hợp nhau không, vì theo quan điểm dân gian “lấy vợ...

vợ tuổi Dậu chồng tuổi Tuất

Vợ tuổi Dậu chồng tuổi Tuất có hôn nhân và sự nghiệp ra sao?

Từ xa xưa, mỗi khi tìm được đối tượng để chọn vợ gả chồng, hai bên gia đình đều đi xem...

Vợ tuổi mão chồng tuổi dần

Vợ tuổi Mão chồng tuổi Dần có hợp không và điểm số đánh giá tương hợp

Vợ tuổi Mão chồng tuổi Dần đang là cặp đôi có nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều...

Vợ tuổi Dần chồng tuổi Mùi có hợp không

Vợ tuổi Dần chồng tuổi Mùi có hợp không?

“ Vợ tuổi Dần chồng tuổi Mùi có hợp không ” là câu hỏi gần đây mà Thăng Long Đạo Quán hay...

Lịch âm dương
Lịch hôm nay
Fanpage
 
1900.3333
Thứ bảy, 10/06/2023
( Ngày 23/04 /2023(Nhuận))