1. Mục đích xem thời vận

“Vận”có nghĩa là vận khí trong từng thời điểm cụ thể nào đó, có thể sẽ là phúc – họa, hưng – suy, cát – hung, thọ – yểu của con người. Tất cả đã được an bài sẵn.

“Thời” là những thời điểm cụ thể trong tương lai, hiện tại hay quá khứ.

Xem thời vận để biết được những thời gian ứng nghiệm về hung – cát mà bản thân sẽ gặp phải trong thời gian đó. Nếu là “cát” thì có thể thì tranh thủ khai thác thuận lợi. Còn “hung” thì thì biết cách mà phòng tránh để giảm bớt xui xẻo. 

2. Những vận hạn mà đời người gặp phải

Thời Vận 20 năm: Thời vận 20 nghĩa là các mốc thời gian từ 1 tới 18 tuổi, từ 19 tới 36 tuổi, từ 36 tới 54 tuổi, từ 54 tới cuối đời. Trong các mốc thời điểm này sẽ tính theo sự sinh khắc trợ tiết hao của ngũ hành thai nguyên và nạp âm của vận hành tới để luận hung cát. 

Đại vận: Đại vận  10 năm, nghĩa là trong 1 đại vận sẽ kéo dài 10 năm. Và trung bình mỗi người sẽ trải qua 6 tới 9 Đại vận. Một số trường hợp đặc biệt thì sẽ có 10 hoặc trên 10 Đại vận ( người trên 100 tuổi)

Tiểu vận: Tính theo từng năm của các Đại vận. Ví dụ: Từ năm 2020 –  2030 là một Đại vận, thì năm 2023 là một Tiểu vận trong Đại vận đó. 

Theo 10 Thập thần bao gồm: Thiên ấn, Chính ấn, Tỷ kiên, Kiếp tài, Thực thần, Thương quan, Thiên tài, Chính tài, Quan tinh, Sát Tinh. Mỗi thập thần sẽ có tốt – xấu khác nhau.

3. Nguyên lý hoạt động Xem vận hạn theo năm trên TLĐQ

Ngoài ra xét thêm về: Tam Tai, Thái Tuế, Sao hạn và những yếu tố khác.

4. Hướng dẫn sử dụng xem Thời vận trên TLĐQ

Để biết được vận hạn của bản mệnh một cách thuận tiện và dễ dàng nhất, xin mời làm theo các bước:

Sau đó hệ thống của Thăng Long Đạo Quán sẽ trả kết quả tương ứng. Quý anh/chị sẽ biết được những vận hạn mà bản thân mình gặp phải.

Và để luận giải một cách tường tận, tỉ mỉ nhất, quý anh/chị có thể liên chọn vào biểu tượng Zalo bên góc phải màn hình, chọn “Chat bằng Zalo” để được các chuyên gia tư vấn.

Lịch âm dương
Lịch hôm nay
Fanpage
 
1900.3333
Thứ bảy, 10/06/2023
( Ngày 23/04 /2023(Nhuận))