Mệnh chủ

Nhân viên

Trong một doanh nghiệp, có hàng trăm nghìn nhân viên, vậy làm sao để người sếp, người quản lý chọn được tất cả là người hợp với sếp? Vậy nên việc xem tuổi hợp chỉ cần xét một số nhân viên thân cận, cộng sự đắc lực, những người có vị trí then chốt. Nếu quý đọc giả chưa biết tuổi cấp dưới nào hợp với mình thì hãy tham khảo công cụ xem tuổi nhân viên của Thăng Long Đạo Quán giúp bạn điều này.

1. Nguồn gốc của việc xem tuổi nhân viên

Không rõ nguồn gốc chính xác từ khi nào.

Tương truyền sau khi vua Phục Hy cho ra bản tiết khí và phân năm, tháng, ngày thì dựa vào các con vật trong dân gian (nông nghiệp) để đặt tên cho hệ thống Can Chi, sơ khai xét sự tương tác sinh, khắc, trợ, tiết, hao theo ngũ hành và âm dương, thêm sự tương tác xung, hình, phá, hại của Can Chi để tính toán, luận đoán tốt xấu, nhưng được thịnh hành vào thời Thương của Trung Hoa.

2. Mục đích xem tuổi nhân viên

Với mong muốn người cấp dưới, người kề vai sát cánh sẽ là người thân tín, đáng tin cậy, hỗ trợ sếp trong quá trình làm việc. Có thể kề vai sát cánh, hỗ trợ đắc lực cho cấp trên trong công việc.

Đồng thời, việc tuổi nhân viên hợp với tuổi sếp, cũng sẽ giúp cấp trên thuận lợi hơn trong con đường công danh sự nghiệp, mọi sự hanh thông, thăng tiến hơn.

xem tuổi nhân viên

3. Nguyên lý hoạt động công cụ xem tuổi nhân viên

Từ đó so sánh, xét, luận các yếu yếu tố can chi của đối phương với mình xem thuộc tốt hay xấu, và xét mệnh cục (mệnh lý) xem thời điểm hiện tại họ đang trong vận tốt hay xấu sau đó đánh giá bằng điểm.

Biết được người mình muốn kết hợp tốt mục nào, xấu mục nào, đánh giá được bao nhiêu điểm.

Để thuận tiện hơn cho việc xem tuổi nhân viên, Thăng Long Đạo Quán có đưa ra công cụ xem tuổi nhân viên Online, mời quý anh/chị cùng làm theo hướng dẫn và xem kết quả.

4. Cách sử dụng công cụ chọn tuổi nhân viên

Ngoài ra, mệnh chủ có thể tìm người phù hợp hơn với tuổi của mình bằng cách:

Lưu ý:

Sau khi xét điểm của 2 tuổi chúng tôi có đưa ra bảng Tuổi Tốt và Xấu, quý anh chị nên tránh cột bên “Xấu” và tìm, chọn những người có tuổi, Địa Chi bên cột “Tốt” để kết hợp. Bảng tra trên đây là xét theo năm sinh của Mệnh chủ và chọn ra năm sinh của đối phương nên độ tốt đạt được 65% (vì chỉ dựa theo năm sinh).

Quý anh chị muốn xem tuổi nhân viên chính xác hơn, đạt 85% tới 90% thì phải tìm cả GIỜ NGÀY THÁNG NĂM SINH của đối phương, tuy nhiên việc đi tìm người có GIỜ NGÀY THÁNG NĂM SINH như công cụ đưa ra thì hơi khó cho anh chị khi tìm người đó, nên chúng tôi chưa cho hiển thị mục tìm người theo Bát Tự. Nếu quý anh chị nào cần chuyên sâu thì liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ tìm người miễn phí.

Luận đoán của Thăng Long Đạo Quán xin phép được kết thúc đội ngũ chuyên gia mời quý vị đóng góp ý kiến để chúng tôi chỉnh sửa nâng cấp cho phù hợp, cảm ơn quý bách gia đã xem công cụ này. Kính chúc bách gia trăm họ cùng toàn Gia Trung vạn sự lành, cầu tài đắc tài, cầu lộc đắc lộc, cầu bình an đắc bình an, nhà nào phúc đó người nào lộc đó đắc tài sai lộc, toàn gia trung đắc sinh khí vượng thiên y tọa tài lộc.

Mọi tính toán về xem tuổi nhân viên trên chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm. Do công cụ tính toán bằng máy tính nên sẽ có những trường hợp đặc biệt không tính chuẩn xác được, để có sự chuẩn xác hơn xin quý anh chị vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên gia để cùng trao đổi. call: 1900.3333 – zalo: 0855.100000

Tham khảo:

Bài viết liên quan

Sinh năm 1984 mệnh gì? Nên dùng màu gì, số gì để kích tài lộc, vận may?

Chủ đề “sinh năm 1984 mệnh gì, tuổi gì?” vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của...

Vợ chồng tuổi Dần 1998 sinh con năm nào hợp nhất? 

Khi hai vợ chồng bạn đều  tuổi Dần năm 1998 thì sinh con năm nào là tốt nhất? Bài viết dưới...

Vợ chồng cùng tuổi có hợp nhau không?

Nhiều người thắc mắc vợ chồng cùng tuổi có hợp nhau không, vì theo quan điểm dân gian “lấy vợ...

Vợ tuổi Dậu chồng tuổi Tuất có hôn nhân và sự nghiệp ra sao?

Từ xa xưa, mỗi khi tìm được đối tượng để chọn vợ gả chồng, hai bên gia đình đều đi xem...

Vợ tuổi Mão chồng tuổi Dần có hợp không và điểm số đánh giá tương hợp

Vợ tuổi Mão chồng tuổi Dần đang là cặp đôi có nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều...

Vợ tuổi Dần chồng tuổi Mùi có hợp không?

“ Vợ tuổi Dần chồng tuổi Mùi có hợp không ” là câu hỏi gần đây mà Thăng Long Đạo Quán hay...

Lịch âm dương
Lịch hôm nay
Fanpage
 
1900.3333
Thứ bảy, 10/06/2023
( Ngày 23/04 /2023(Nhuận))